Tel 0915510019. Email: bonnevn01@yahoo.com  
TRANG CHỦ   HÀNG MỚI VỀ   HÀNG KHUYẾN MÃI
Thứ hai 30/11/2015, 08:22 pm (GMT + 7)
 
  Tìm kiếm bài viết
Tin tức nhiếp ảnh
Hướng dẫn chụp ảnh
 
 
Chào đón quý khách đến với Bonnevn.com
Để trao đổi thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:
   + HCM:  091.9001.932
   + Hà Nội:  091.5510.019

hoặc điền thông tin yêu cầu
tại đây và gửi đến chúng tôi.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
Bài viết
 
Giới thiệu Bonnevn.com
08/04/2007, 04:09 pm

Chào mừng Quý khách đến với Bonnevn!

 
- Bonnevn chuyên cung cấp hàng Nhật chính gốc dưới hình thức mua sẵn hoặc theo đơn đặt hàng. Hàng chủ yếu có nguồn gốc sản xuất và bán tại Nhật, chất lượng Nhật, sách đĩa, phụ kiện kèm theo hầu hết đều có tiếng Nhật và theo chuẩn của Nhật. Đây là cơ sở để đảm bảo chất lượng hình ảnh của máy và ống kính luôn theo tiêu chuẩn của hãng, với độ bền cao nhất so với một số nguồn hàng từ TQ...
 
Ví dụ: Để so sánh giữa Canon 30D, Kiss X bán tại Nhật và hàng nhập từ nước khác, ngoài nhìn máy khách hàng nên xem cả phụ kiện đi kèm, có giống như chuẩn của hãng không (sạc là loại 2 chân di động không kèm dây điện như sạc 10D, Pin xịn màu xanh ở mặt sau....). Giấy Bảo hành (nếu mua mới) là giấy màu hồng nhạt, chữ Canon, Warranty màu đỏ... không phải giấy photo.
 
- Máy và ống kính bên Nhật đều được kiểm tra kỹ trước khi bán ra.
 
  
 
 
- Tất cả sản phẩm đều bảo hành 3-6 tháng. Trong 1 tuần sau khi mua, có vấn đề gì hoặc cần nâng cấp, có thể gửi lại, đổi hoặc nâng cấp mới.
 
- Các bạn nào đã mua máy của Bonnevn sẽ được hưởng giá ưu đãi khi mua món hàng sau đó, nhất là các phụ kiện đồ chơi (pin sạc đèn, dây bấm, adaptor...). Bạn nào cần nâng cấp có thể nhờ rao bán, hoặc đấu giá tại phần KHUYẾN MẠI trên web này.
 

 
*Xin cảm ơn và chúc bạn vui vẻ khi lướt trên www.bonnevn.com với các bản nhạc chọn lọc, từ sôi động rộn ràng khi xem các món hàng độc/hiếm cho đến các bài nhẹ nhàng phù hợp khi bạn xem các loại máy đẹp vào lúc nghỉ trưa hoặc buổi tối! http://www.bonnevn.com/music.php (cập nhật hàng tuần). Các bạn có thể tải chương trình Picture Viz II về để lồng file ảnh của mình vào tất cả cửa sổ window media player khi nghe nhạc!
 
Let's enjoy!


Bonnevn
Bản in


 
» Better in time
» Unbreak My Heart - Il Divo
» Love Is All Around
» Lạc mất mùa xuân
» Nothing But The Radio On
Mở Popup
 
Báo giá ống kính
Logo 2
Logo 3
Logo 4
Logo 5
Logo 6