Tel 0915510019. Email: bonnevn01@yahoo.com  
TRANG CHỦ   HÀNG MỚI VỀ   HÀNG KHUYẾN MÃI
Thứ sáu 28/11/2014, 11:40 pm (GMT + 7)
 
  Tìm kiếm bài viết
Tin tức nhiếp ảnh
Hướng dẫn chụp ảnh
 
 
Chào đón quý khách đến với Bonnevn.com
Để trao đổi thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:
   + HCM:  091.9001.932
   + Hà Nội:  091.5510.019

hoặc điền thông tin yêu cầu
tại đây và gửi đến chúng tôi.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
Bài viết
 
Giới thiệu Bonnevn.com
08/04/2007, 04:09 pm

Chào mừng Quý khách đến với Bonnevn!

 
- Bonnevn chuyên cung cấp hàng Nhật chính gốc dÆ°á»›i hình thức mua sẵn hoặc theo Ä‘Æ¡n đặt hàng. Hàng chủ yếu có nguồn gốc sản xuất và bán tại Nhật, chất lượng Nhật, sách Ä‘Ä©a, phụ kiện kèm theo hầu hết đều có tiếng Nhật và theo chuẩn của Nhật. Đây là cÆ¡ sở để đảm bảo chất lượng hình ảnh của máy và ống kính luôn theo tiêu chuẩn của hãng, vá»›i Ä‘á»™ bền cao nhất so vá»›i má»™t số nguồn hàng từ TQ...
 
Ví dụ: Để so sánh giữa Canon 30D, Kiss X bán tại Nhật và hàng nhập từ nÆ°á»›c khác, ngoài nhìn máy khách hàng nên xem cả phụ kiện Ä‘i kèm, có giống nhÆ° chuẩn của hãng không (sạc là loại 2 chân di Ä‘á»™ng không kèm dây Ä‘iện nhÆ° sạc 10D, Pin xịn màu xanh ở mặt sau....). Giấy Bảo hành (nếu mua má»›i) là giấy màu hồng nhạt, chữ Canon, Warranty màu đỏ... không phải giấy photo.
 
- Máy và á»‘ng kính bên Nhật Ä‘ều Ä‘ược kiểm tra kỹ trÆ°á»›c khi bán ra.
 
  
 
 
- Tất cả sản phẩm đều bảo hành 3-6 tháng. Trong 1 tuần sau khi mua, có vấn đề gì hoặc cần nâng cấp, có thể gửi lại, đổi hoặc nâng cấp mới.
 
- Các bạn nào đã mua máy của Bonnevn sẽ được hưởng giá ưu đãi khi mua món hàng sau đó, nhất là các phụ kiện đồ chơi (pin sạc đèn, dây bấm, adaptor...). Bạn nào cần nâng cấp có thể nhờ rao bán, hoặc đấu giá tại phần KHUYẾN MẠI trên web này.
 

 
*Xin cảm Æ¡n và chúc bạn vui vẻ khi lÆ°á»›t trên www.bonnevn.com vá»›i các bản nhạc chọn lọc, từ sôi Ä‘á»™ng rá»™n ràng khi xem các món hàng Ä‘á»™c/hiếm cho đến các bài nhẹ nhàng phù hợp khi bạn xem các loại máy đẹp vào lúc nghỉ trÆ°a hoặc buổi tối! http://www.bonnevn.com/music.php (cập nhật hàng tuần). Các bạn có thể tải chÆ°Æ¡ng trình Picture Viz II về để lồng file ảnh của mình vào tất cả cá»­a sổ window media player khi nghe nhạc!
 
Let's enjoy!


Bonnevn
Bản in


 
» Mamma Maria
» Somewhere In My Broken Heart
» Blue - U Make Me Wanna
» Unchained melody - Il Divo
» Unbreak My Heart - Il Divo
Mở Popup
 
Báo giá ống kính
Logo 2
Logo 3
Logo 4
Logo 5
Logo 6